Vẻ đẹp tinh khôi Hòn Tằm, Nha Trang

02 June 2015

Hòn Tằm - Nha Trang là một hòn đảo xanh nằm trong vịnh Nha Trang - một trong 29 vịnh đẹp của thế giới. Tại đây, bạn có thể bỏ lại sau lưng những ồn ào xe cộ, những phiền toái để đắm chìm trong thiên đường của biển mênh mông và vẻ trầm lắng của cây xanh phủ cả không gian đảo, cùng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.


hòn tằm nha trang
Hòn Tằm - Nha Trang

Nơi đây mang nét hoang sơ với khu rừng nhiệt đới xanh thẳm và bờ biển mênh mông xanh trong.

Du khách đến Hòn Tằm chỉ sau chưa đầy nửa giờ đi tàu từ trung tâm thành phố Nha Trang. Tên gọi của hòn đảo gợi lại câu chuyện của những ngư dân địa phương xưa kia, vừa chỉ hình dáng của đảo, vừa ngụ ý cho mong ước vạn vật sinh sôi, nảy nở trù phú như “con tằm nhả tơ”. Nơi đây được xem là một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái quyến rũ, vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ với khu rừng nhiệt đới xanh thẳm và một bờ biển mênh mông xanh trong. Những khu vườn xanh mát cuốn hút các giác quan nhờ sự phối hợp đầy tính nghệ thuật của thiết kế mang tính nhãn quan cao và những thực vật đầy hương sắc được lựa chọn kỹ.

Đến thiên đường xanh Hòn Tằm, bạn sẽ tận hưởng những ngày nghĩ ở các bungalow (là một dạng nhà ở nhỏ riêng biệt, có cơ cấu, công năng đơn giản, cơ động) mang đậm nét quê hương truyền thống của Việt Nam với tre và gỗ, tạo ra những nét chấm phá riêng biệt.

Tags: ,

Email This BlogThis! Share to Twitter Share to Facebook Share to Pinterest